GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM CỦA INOX SK

1 - nồi nấu phở bằng điện

Nồi nấu phở điện là loại nồi dùng điện để đun nóng nước, hầm/ninh xương tạo nước dùng cho món phở, bún, bánh canh, hủ tiếu,…. Trước đây người ta sử dụng nồi nấu bằng than, gas,… vừa tốn kém công sức, thời gian, gây ô nhiễm.

Nồi nấu phở bằng điện ra đời là một sự đột phá trong việc nấu ăn, cụ thể cho các quán nấu phở, quán bún, hủ tiếu, mì,… đã giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo an toàn vệ sinh rất nhiều, luôn luôn sẵn sàng có nước dùng mọi lúc mà không sợ bị nguội.

1. Phân loại nồi nấu phở điện
1.1 Theo công nghệ

Bao gồm 2 loại:

– Nồi nấu phở dùng mâm nhiệt: thiết kế đẹp, âm vào đáy nồi, tuy nhiên dễ bị bám bẩn, mép mâm nhiệt dễ cháy, chi phí thay thế cao

– Nồi nấu phở dùng thanh nhiệt: độ bền cao, dễ vệ sinh và thay thế, chi phí thấp, tuy nhiên lại không đẹp bằng loại mâm nhiệt, thanh nhiệt nổi lên đáy nồi.

1.2 Theo dung tích

Có các loại dung tích phổ biến nhất từ 20 lít tới 500 lít. Chẳng hạn các loại nồi: 20L, 30L, 50L,…. Các bộ nồi đôi, nồi ba, nồi dạng tròn hoặc dạng vuông,…. 

Một số loại dung tích khác được làm theo yêu cầu của người dùng. 

1.3 Theo công dụng

Có những loại nồi chuyên dụng được chia thành các chức năng riêng biệt như: nấu nước dùng, hầm xương/ninh xương, nồi trần bánh phở/bún,… Vì vậy bạn cần linh hoạt chuyển đổi chức năng để tận dụng và phát huy tối đa hiệu quả sử dụng nhé!

2. Tại sao nên dùng nồi nấu phở bằng điện?

– Đun nấu siêu nhanh
Lý do nào khiến cho nồi điện có thể đun nấu nhanh như vậy? Điểm đặc biệt nằm trong chính cấu tạo được thiết kế gồm 2 lớp vỏ inox và ngăn giữa chúng là lớp vật liệu cách nhiệt dày khoảng 3cm. Do đó, khi hoạt động, nhiệt lượng tăng cao dần nhưng thoát ra ngoài rất ít, giúp làm chín và nhừ thức ăn nhanh hơn. Nếu dùng nồi điện để ninh xương, hầm gà,…sẽ không phải chờ đợi lâu mà cũng không tiêu tốn nhiều điện năng. Hơn nữa, sản phẩm cũng giữ nhiệt rất lâu, bạn không phải đun nấu lại nhiều lần mà vẫn có được đồ ăn nóng hổi.

– Bộ nồi nấu nước dùng bún phở, hủ tiếu được làm từ chất liệu inox, không rỉ sét, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dùng.

– Sử dụng hoàn toàn tự động không cần phải lo lắng trong thời gian nấu, an toàn sức khỏe giúp người dùng không hít phải khí than tổ ong, mang đến một không gian thoáng mát làm cho bạn thấy việc nấu phở trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết

– Nồi điện nấu nước bún phở đa dạng dung tích từ 20 lít tới 500l đáp ứng mọi quy mô từ nhỏ tới lớn cho các nhà hàng quán ăn.

– Tiết kiệm điện, chống giật

– Ứng dụng đa dạng: ngoài công dụng chính để nấu nước phở thì nồi inox nấu phở còn được dùng cho rất nhiều công việc bếp núc như: nấu hủ tiếu, nấu bún, đun nước sôi, ninh hầm xương, nấu canh, luộc bánh chưng, luộc chả giò,….  

Chính vì lý do đó, nên nồi nấu phở bằng điện được là sản phẩm thiết thực không thể thiếu cho mọi quán ăn, nhà hàng.

Nồi nấu phở công ty SK mang lại gì cho bạn ?

Thiết kế siêu tiện dụng giúp bạn có thể cầm nhấc và dễ dàng hơn trong thao tác nấu nướng..
Tiết kiện chi phí, nhiên liệu sử dụng.
Vận hành đơn giản, tiện lợi, đảm bảo an toàn.
Tiết kiệm thời gian và công sức canh nấu.
Năng suất vượt trội, nấu với lượng gạo lớn/mẻ.
100% inox 304 sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nồi nấu phở Cty inox  SK có đủ lựa chọn theo thiết kế, nhu cầu kinh doanh.

Đáp ứng công suất phục vụ quán ăn, nhà hàng với lượng khách nhỏ, khách vừa, khách lớn,
Đa dạng kích thước, kiểu dáng phù hợp với mọi không gian
Tiết kiệm năng suất vượt trội, thiết kế thông minh an toàn, hỗ trợ nấu phở nhanh chóng tiện lợi

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Sử dụng 100 % chất liệu inox từ thân vỏ đến giỏi đựng
Thân vỏ 3 lớp giữ nhiệt và cách nhiệt
Sử dụng được cả 2 loại điện ap 220v và 380v

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
Thanh nhiệt, mâm nhiệt:
   – Thời gian bảo hành: 12 tháng
   – Thời gian đổi mới: 7 ngày
   – Trường hợp không bảo hành: Để sản phẩm cạn nước
Mối hàn, inox: Bảo hành 6 năm
1 đổi 1: lỗi do nhà sản xuất
Bảo trì sản phẩm: trọn đời

2 - tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện, Gas

Tủ nấu cơm công nghiệp chất lượng cao với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng đẹp, độ bền cao, tiện lợi trong quá trình sử dụng, công suất nấu cơm lớn, có thể dùng để nấu cơm, hấp thức ăn (hấp bánh, hấp thịt…) hay nấu cơm làm rượu… Thiết bị tủ cơm công nghiệp được sử dụng tại quán ăn, bếp nhà hàng, khách sạn và bếp ăn tập thể để nấu cơm với số lượng lớn.
Tủ cơm công nghiệp: Tủ toàn bộ inox cao cấp, sản phẩm thông minh có tính hữu dụng cao cho người sử dụng.
Với tâm thế và uy tín của cty inox SK: Sản phẩm tủ hấp cơm hay còn gọi là tủ nấu cơm hoặc tủ cơm là một trong những dòng sản phẩm đạt tiêu chí tiết kiệm nguyên liệu. Độ bền cao, An toàn lao động cho người sử dụng. Thay thế linh phụ kiện dễ dàng khi xảy ra sự cố.
Sự khác biệt của sản phẩm tủ cơm inox SK so với thị trường nằm ở:
+ Chất lượng độ bền cao bảo hành sản phẩm lên tới 18 tháng toàn bộ sản phẩm.
+ Tiết kiệm gấp 2 lần so với hàng gia công sản xuất ở Việt Nam.
+ An toàn lao động cho người sử dụng.
+ Hàng chính hãng, rõ nguồn gốc. Khi gặp sự cố thay thế dễ dàng tiết kiệm.
Sự xuất hiện của những sản phẩm tủ cơm điện công nghiệp dường như đã thay thế hoàn toàn những sản phẩm nồi cơm điện, bếp gas truyền thống. Việc sử dụng tủ cơm công nghiệp bằng điện không những giúp bạn nâng cao năng suất làm việc, tăng doanh thu cho quán, … và còn rất nhiều những tiện ích khác nữa. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không cùng chúng tôi khám phá 6+ mẫu tủ cơm điện công nghiệp tốt nhất hiện nay ngay sau đây.
Tủ nấu cơm công nghiệp đã được trang bị rất rộng rãi trong các quán ăn, nhà hàng hiện nay. Nếu bạn vẫn chưa sử dụng tủ cơm điện công nghiệp thì sau khi biết những ưu điểm của sản phẩm này, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy thật tiếc nuối và tự nhủ mình rằng: “Tại sao lại không biết đến tủ cơm công nghiệp sớm hơn?”
Hiện nay hơn 95% các quán cơm, nhà hàng, khách sạn, bếp nấu tại khu công nghiệp, công ty, trường học, bệnh viện…đều đã lắp đặt và sử dụng tủ hấp cơm công nghiệp để nấu cơm và hấp thực phẩm, nhất là gà, giò, bánh bao, xúc xích, xôi.
Vậy đâu là lý do để các chủ kinh doanh, cửa hàng (người tiêu dùng) lại mua và sử dụng tủ hấp cơm. Dưới đây 5 lý do làm thay đổi quan điểm và thúc đây khách hàng mua tủ nấu cơm.
Chất liệu cao cấp, đảm bảo vệ sinh, độ bền lên tới 15 năm
Một điểm đặc biệt của tủ nấu cơm công nghiệp so với nồi cơm điện, nồi gang truyền thống chính là chất liệu. Nếu như các nồi nấu trước đây được làm bằng nhôm, gang – chất liệu kém bền, rẻ tiền thì tủ cơm công nghiệp inox SK đã khắc phục được nhược điểm trên.
Toàn bộ tủ được gia công từ inox 304 cao cấp. Vật liệu inox này có ưu điểm không gỉ sét, chống oxi hóa, bề mặt nhẵn đẹp, sáng bóng, không trầy xước. Độ bền của inox 304 có thể lên tới 15 năm và đặc biệt rất an toàn trong vệ sinh thực phẩm
Dễ sử dụng tủ hấp, an toàn khi dùng
Bạn lo lắng về quá trình vận hành, sử dụng tủ hấp cơm? Nếu bạn quan ngại vấn đề này thì đừng lo, tủ cơm hoạt động tự động. Cách thức sử dụng rất dễ, chẳng khác gì bạn nấu cơm bằng nồi cơm điện là mấy. Chỉ cần vo sạch gạo, dàn đều các khay rồi lắp vào rãnh tủ. Cuối cùng, đóng chặt lại và bật công tắc điện,gas là xong.
Thêm nữa, sử dụng tủ hấp rất an toàn tuyệt đối. Đi kèm tủ có rất nhiều phụ kiện tiện tích như van xả áp suất phía dưới, tự xả áp suất khi tăng cao. Hơn nữa, còn có lớp bông cách nhiệt chống bỏng, đồng hồ đo nhiệt, khóa chốt cài…
Tủ thiết kế kín nấu cơm nhanh, số lượng lớn, tiết kiệm thời gian công sức
Thiết kế tủ hấp cơm dạng kín, đa dạng số khay hấp để phù hợp với tất cả các nhu cầu của khách hàng. Từ quán cơm bình dân nhỏ đến nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp. Trung bình mỗi lần có thể nấu từ 10 – 100kg gạo, chỉ với 1 lần thực hiện.
Thời gian hấp trung bình mỗi lần chỉ từ 40 – 60 phút (tùy vào số khay tủ). Như vậy, so với nồi cơm điện hay nồi gang thì tủ hấp cơm cũng thể hiện được điểm “ưu việt” nhanh hơn rất nhiều lần. Bạn sẽ không phải mất thời gian lặp đi lặp lại 1 công việc nấu cơm nữa. Từ giờ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi hoặc làm công việc khác thay thế.
Thành phẩm cơm chín dẻo ngon và giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng
Nấu nhanh là vậy nhưng chất lượng cơm vẫn dẻo ngon “hết nấc”. Cơm chín đều từng hạt, không bị nhão nát hay khê cháy. Điểm này khắc phục triệt để phương pháp nấu truyền thống bằng nồi gang nấu cơm.
Với nguyên lý hấp cách thủy, sử dụng hơi nước nóng để làm chín thực phẩm. Nên cơm hay bất cứ thực phẩm nào nấu bằng tủ hấp cũng đều giữ nguyên được hàm lượng dinh dưỡng
Công suất nấu cơm lớn
Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với nồi cơm điện truyền thống, thiết bị được sử dụng để nấu những bữa cơm hàng ngày cho cả gia đình của mình. Tuy nhiên công suất của nồi cơm điện khá hạn chế, dung tích nhỏ, chỉ có thể phục vụ cho khoảng từ 7 – 10 người ăn. Đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, quán ăn, việc sử dụng nồi cơm điện để nấu cơm là bất khả thi, vì không thể đáp ứng được nhu cầu ăn uống của thực khách.
Giải pháp dành cho bạn đó chính là tủ cơm công nghiệp với công suất cao, dung tích lớn, có thể phục vụ những bữa tiệc lớn, đám cưới, … với số lượng khách không hạn chế, nhu cầu ăn uống của thực khách được đáp ứng một cách tốt nhất. Với tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện bạn có thể nấu từ 20kg gạo cho đến 100kg gạo / 1 mẻ vô cùng dễ dàng

Tiết kiệm và an toàn
Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện được gia công bằng chất liệu inox cao cấp với các lớp polyurethane giữ nhiệt và foam cách nhiệt. Thiết kế này sẽ giữ cho nhiệt độ không bị thất thoát ra bên ngoài trong quá trình nấu cơm, hấp thực phẩm, … làm cho thực phẩm chín nhanh hơn, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí vận hành, đặc biệt là rất an toàn cho người sử dụng.
Tủ cơm công nghiệp bằng điện phù hợp với những mô hình bếp ăn quán ăn bình dân, nhà hàng, khách sạn, … đặc biệt là bếp ăn công nghiệp, chuyên phục vụ những suất cơm công nghiệp dinh dưỡng, thơm ngon cho dân văn phòng, các công xưởng, xí nghiệp, công ty, trường học, ..

3 - máy rửa bát gia đình giá rẻ

Máy rửa bát gia đình là một trong những thiết bị gia dụng nên mua để đặt trong căn bếp của bạn. Máy rửa bát giá rẻ với kích thước và thiết kế nhỏ gọn phù hợp lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào trong nhà bếp..
Máy rửa bát inox SK được thiết kế thẩm mỹ với kiểu dáng trang nhã, hiện đại. Máy có thiết kế nhỏ, gọn tiết kiệm không gian, dễ lắp đặt. chất lượng vượt trội độ bền cao, tính năng thông minh hiện đại.
Công nghệ rửa chén với nước nóng, phun 360 độ rửa chén bát sạch khuẩn, sáng bóng, an toàn khi sử dụng.
Đặc điểm nổi bật: Khả năng rửa sạch, diệt khuẩn, sấy khô bát đĩa là những tính năng nổi bật nhất của máy rửa bát để đảm bảo mức độ vệ sinh cao nhất, kháng khuẩn tốt nhất. Công nghệ hiện đại, tính năng thông minh, động cơ chất lượng cao làm cho máy rửa bát của bạn vận hành êm ái hơn, nhanh hơn, sử dụng năng lượng hiệu quả hơn 30%.
Chế độ bảo hành, hậu mãi: Tất cả các sản phẩm máy rửa bát cao cấp được bảo hành chính hãng 2 năm tại nhà

Máy thiết kế với kiểu đứng nhưng bạn có thể để nó độc lập hoặc để vào trong tủ vẫn có thể điều khiển được bình thường. Với loại máy này bạn có thể để bất cứ vị trí nào trong gian bếp miễn sao bạn thấy phù hợp bởi nó không kén chỗ đặt và cũng không phải phụ thuộc vào việc thiết kế tủ bếp.
Ưu điểm của máy đó chính là việc di chuyển dễ dàng không phụ thuộc vào hệ thống tủ hay kệ bếp.
Trong hai loại kiểu dáng trên thì máy độc lập được ưa chuộng hơn vì thông thường tủ bếp ở Việt Nam ít khi có thiết kế khoang tủ dành cho máy rửa bát. Nhưng để có một không gian bếp đẹp bạn nên thiết kế để các thiết bị bếp có thể nằm gọn trong hệ thống tủ bếp để tạo nên sự đồng bộ, hoàn hảo.

Mỗi chương trình rửa thường có các chu trình sau:
– Xả nước vào
– Rửa tráng qua
– Rửa ở nhiệt độ 40 độ C, 50 độ C, 55-65 độ C, 70 độ c tuỳ vào từng chương trình rửa sẽ có nhiệt độ khác nhau.
– Tự động mở hộp đựng chất tẩy rửa vào thời điểm thích hợp
– Phun nước thông qua hệ thống phun áp lực cao để làm sạch vết đồ ăn trên bát đĩa
– Sau khi rửa ở nhiệt độ thích hợp sẽ tráng qua bằng nước nóng một lần nữa
– Sấy khô là bước cuối cùng. Bộ phận nhiệt dưới đáy của máy sẽ làm nóng luồng không khí bên trong giúp sấy khô bát đĩa. Những thao tác trên thì rửa bằng tay không làm được.
=> Tất cả chu trình trên đều hướng đến mục đích chung: Đảm bảo đầu ra sạch bẩn và khử trùng bát đĩa (bằng nhiệt và việc sấy) tối đa, giúp gia đình bạn yên tâm hoàn toàn khi sử dụng bát đĩa.
Diệt vi khuẩn, bảo vệ sức khoẻ
Do máy rửa bát hiện nay được sản xuất chủ yếu ở Châu Âu và các nước Châu Á phát triển nên thường đáp ứng được các tiêu chuẩn EU, nên việc sử dụng máy rửa bát sẽ đảm bảo diệt vi khuẩn cao hơn rất nhiều lần. Bên cạnh đó, khi sử dụng máy rửa bát, bạn sẽ không phải tiếp xúc với chất hoá học độc hại giúp da tay của chị em luôn khỏe mạnh.
Tiết kiệm thời gian
Khi sử dụng máy rửa bát gia đình, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian bởi sau khi ăn xong, bạn chỉ cần xếp bát đĩa vào máy và nhấn nút chọn chương trình là bát đĩa nhà bạn đã được dọn rửa sạch sẽ.
Giúp tiết kiệm nước
Khi sử dụng máy rửa bát, tối đa chỉ tốn 14L-26L nước để hoàn thành (thậm chí chỉ có 6-7L/chu trình).
Giúp rửa sạch sâu
Khi bát đĩa quá bẩn, quá nhiều dầu mỡ thì với việc rửa tay rất khó để sạch toàn diện cũng như bạn sẽ có thể phải rửa đi rửa lại nhiều lần. Nhưng với máy rửa bát, chỉ trong một chu trình bạn đã có thể hoàn thành nhanh gọn công việc vất vả này.

4 - sản xuất lắp đặt thiết bị nhà bếp

Công ty Inox SK Chúng tôi  tự hào là một trong những nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo trong các lĩnh vực thiết kế, thi công hệ thống bếp công nghiệp, bếp inox, bếp nhà hàng…tại Việt Nam. Các hạng mục chính mà chúng tôi mang đến cho khách hàng bao gồm:

– Tư vấn lựa chọn thiết bị bếp vừa đủ công năng, tiết kiệm chi phí

– Bố trí các thiết bị bếp hợp lý, thuận tiện thao tác, tiết kiệm diện tích

– Thiết kế M&E điện nước cho các thiết bị

– Thiết kế, thi công hệ thống gas an toàn, hợp lý, tiết kiệm gas, phù hợp với tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy

– Thi công hệ thống hút khói công nghiệp cho khả năng hút khói, khử mùi hiệu quả, chống ồn, đảm bảo sức khỏe cho nhân viên trong khu vực bếp.

– Thi công hệ thống lọc dầu mỡ nhà bếp, đảm bảo sự sạch sẽ vệ sinh & an toàn cho khu bếp.

– Hướng dẫn vận hành khu bếp & vệ sinh các thiết bị bếp

– Bảo hành, bảo trì thiết bị bếp.

Hệ thống bếp nhà hàng

Bếp công nghiệp – nhà hàng sử dụng đa dạng các thiết bị inox như Bàn inox, Kệ Inox, chậu rửa inox, Tủ inox, xe đẩy hàng Inox, chụp hút khói Inox, module quầy bar inox. Để tìm hiểu kỹ hơn về các thiết bị inox bếp công nghiệp – nhà hàng chúng tôi phân loại các thiết bị inox theo các phân khu như sau:

KHU SƠ CHẾ

Đây là khu vực đầu tiên trong quy trình bếp một chiều. Thực phẩm và nguyên liệu sẽ được sơ chế, làm sạch, đóng gói tại khu vực này trước khi đưa vào nấu. Mục đích của việc sắp đặt khu sơ chế là để việc làm của đầu bếp dễ dàng hơn, vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy khu vực này cần bố trí các loại thiết bị như sau:

  • Bàn inox sơ chế

Đây là nơi tiến hành sơ chế mọi loại thực phẩm trước khi đưa vào khâu chế biến. Do đó bàn inox phải là các chất liệu inox cao cấp, bền bỉ và đảm bảo an toàn trong vệ sinh thực phẩm. Các kiểu bàn đơn và bàn tích hợp: bàn inox 1-2-3 tầng, bàn có kệ, bàn có lỗ xả rác,..

  • Chậu rửa

Có đa dạng loại chậu rửa công nghiệp phù hợp với từng gian bếp nhà hàng. Các loại bàn inox tích hợp với bồn rửa công nghiệp nhiều hộc, loại kích thước chậu rửa lớn, sâu lòng cùng vòi nước sạch sẽ thuận tiện hơn cho việc rửa sạch nguyên liệu. 

Các loại chậu rửa thông dụng: chậu rửa đơn-đôi-ba, chậu rửa treo tường, chậu rửa có lỗ xả rác, chậu rửa dạng tủ,…

  • Kệ trên: nơi để các vật dụng, gia vị được sắp xếp rõ ràng có nhiều kích thước để dễ dàng lấy trong quá trình sử dụng, có thể dùng thêm kệ gắn tường để tối ưu gian bếp
  • Xe đẩy: hỗ trợ tối đa trong việc vận chuyển hàng dễ dàng và nhanh chóng. Các loại xe đẩy: xe đẩy hàng 1-2-3 tầng, xe đẩy khay,…

Đây là khu vực quan trọng và trung tâm của bếp, nơi đặt nhiều thiết bị lớn để chế biến món ăn như bếp Á, bếp Âu, lò nướng…nên cần chuẩn bị thật kỹ các thiết bị để phục vụ cho nhu cầu nấu nướng của nhà hàng. Các thiết bị Inox hỗ trợ đầu bếp gồm có:

  • Chụp hút khói

Khói và mùi là hai yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên cũng như chất lượng phục vụ, chất lượng món ăn. Nếu chúng tích tụ quá nhiều sẽ khiến cho không khí trong bếp trở nên khó chịu và môi trường làm việc không thân thiện. Vì vậy bếp nhà hàng cần đầu tư lắp đặt hệ thống hút khói đạt chuẩn.

  • Mương vỉ thoát sàn

Nhà hàng là nơi thường xuyên có nhiều dầu mỡ và nhiều rác thải. Vì vậy chỉ đầu đầu tư phải chú trọng các thiết bị của hệ thống mương, vỉ thoát sàn & bể lọc mỡ phải tốt chất lượng để mang lại hiệu quả cho nhà bếp. 

  • Bàn Inox: bàn gia vị, bàn trung gian

Các thiết bị này dùng để đặt máy móc ở trên. Một phần diện tích bàn cũng được đầu bếp sử dụng để tạm gia vị, đồ ăn trước khi qua khu soạn chia.

  • Kệ Inox: Kệ trên bàn, kệ để đồ phía dưới, kệ 2 tầng – 3 tầng treo tường

Giúp sắp xếp và bảo quản đồ dùng nhà bếp một cách gọn gàng tiết kiệm không gian. Ngoài ra kệ inox còn mang lại vẻ đẹp sang trọng và có thể gia công theo yêu cầu của khách hàng.

  • Tủ Inox

Chứa đựng những dụng cụ cần thiết của nhà hàng như dao, kéo, gia vị,…để các đầu bếp khi chế biến không mất nhiều thời gian để tìm kiếm. Các loại tủ inox cho bếp công nghiệp: bàn tủ cửa lùa, tủ cửa mở, tủ có hộc kéo, tủ inox 3-4 tầng,…

CÁC THIẾT BỊ INOX KHU SOẠN CHIA

Thức ăn sau khi được nấu chín sẽ được chuyển qua khu vực này để phân loại và chia soạn đồ ăn, kiểm tra các bước cuối cùng trước khi đem ra phục vụ thực khách. Nên khu này đòi hỏi những thiết bị bếp có những tính năng và yếu tố giữ nhiệt thức ăn, phải đạt chuẩn vệ sinh sạch sẽ, độ thông thoáng cao và có các thiết bị như: kệ inox, các bàn inox, xe đẩy inox, các dụng cụ dùng chia soạn đồ ăn,…

  • Bàn Inox:là nơi đầu bếp dùng để soạn chia đồ ăn và trang trí
  • Kệ inox: dùng đựng các khay thức ăn phục vụ cho việc soạn chia hoặc vật dụng, đồ dùng bếp
  • Xe đẩy inox:dùng để vận chuyển phân chia đồ ăn hoặc một số dụng cụ khi phục vụ thực khách.
  • Quy trình thiết kế – thi công hệ thống Bếp Công Nghiệp như sau:

– Khảo sát thực tế khu bếp dự kiến thi công

– Tư vấn các giải pháp thiết kế cho khách hàng

– Thảo luận các phương án thiết kế với khách hàng và thiết kế bản vẽ

– Lập dự toán cho khách hàng

– Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành thi công lắp đặt

– Bàn giao, hướng dẫn sử dụng

– Bảo hành, bảo trì

  • Tất cả các Bếp mà Inox SK tư vấn thực hiện đều đảm bảo quy trình thiết kế bếp một chiều, đảm bảo dự thuận tiện nhất cho khách hàng khi sử dụng, tiết kiệm diện tích và thời gian do tất cả các quy trình đều chuẩn hóa và một chiều, ngoài ra hệ thống bếp này giúp nhà hàng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do mỗi công đoạn có một phân khu riêng và các thực phẩm sống chín đều không bị chồng chéo nhau khi thực hiện.
  • Nếu bạn đang tìm một giải pháp tốt nhất để thi công lắp đặt các thiết bị cho nhà bếp thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

5 - dàn bếp inox

Tủ bếp Inox là loại tủ bếp được làm từ chất liệu inox ( inox 201 và inox 304). Mục đích của tủ bếp inox sản xuất ra nhằm phục vụ nhu cầu chứa đồ đạc dụng cụ thiết bị nhà bếp. Hoặc nhiều loại tủ bếp có thể trang trí bằng các lọ hoa, các trai rượu…vv.

Ưu điểm của tủ bếp inox là chất liệu inox không gỉ , chống oxi hóa cao rất thích hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm của Việt Nam. Bên cạnh đó là tính về thẩm mỹ cao với chất liệu sáng bóng, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Đặc biệt hơn khi sử dụng tủ bếp inox sẽ  khắc phục được hạn chế của tủ gỗ là mối mọt bởi khả năng chống nước tuyệt đối.

Ngoài ra sử dụng tủ bếp Inox giúp bạn dễ dàng di chuyển bởi dưới chân tủ khi thiết kế thường có gắn các bánh xe, khi muốn cố định lại chỉ cần khóa chốt lại là đảm bảo được độ vững chắc cho tủ. Tủ bếp inox rất nhẹ, nhẹ hơn các loại tủ gỗ, hay tủ sắt chính vì vậy quá trình tháo và lắp đặt cũng rất nhanh tiết kiệm chi phí và công sức.

Thùng tủ bếp bằng inox

Khung và thùng tủ làm bằng inox 304 hoặc 201 tùy theo nhu cầu sử dụng. Inox luôn sáng bóng, không bị oxi hóa nên không gỉ sét kể cả trong môi trường nhà bếp thường xuyên tiếp xúc vơi nước và bị ẩm ướt. Tính không bám dính dầu mỡ của inox nên dễ vệ sinh lau chùi.

Phần cánh tủ

Cánh tủ của tủ bếp inox có rất nhiều lựa chọn như:

Cánh inox – loại cánh này cực kỳ bền, luôn sáng bóng lại dễ vệ sinh lau chùi. Tuy nhên tủ bếp inox chỉ hợp với bếp nhà hàng để dễ vệ sinh lau chùi và luôn sáng bóng. Inox mang tone lạnh vì thế không thực sự phù hợp với bếp gia đình, bếp gia đình cần sự ấm cúng. Giá thành của loại cánh này là rẻ nhất trong các loại cánh.

Cánh gỗ tự nhiên: xoan đào/ gỗ sồi – 2 loại cánh này cực kỳ được ưa chuộng và là giải pháp thay thế cho tủ gỗ, vì tủ gỗ dễ bị ẩm mốc sinh ra mỗi mọt. Gỗ dễ kết hợp với nhiều không gian khác nhau như cổ điển, hiện đại. Gỗ được tẩm sấy theo đúng quy trình vì thế không bị ẩm mốc mối mọt đục khoét. Tuy nhiên loại cánh này có giá thành hơi cao so với những loại cánh khác. Với những gia đình ưa thích tủ gỗ truyền thống thì tủ bếp inox cánh gỗ sẽ là giải pháp thay thế tuyệt với cho tủ gỗ.

Cánh bằng gỗ công nghiệp: MDF lõi xanh phủ Melamine, Acrylic, Laminate là một sự lựa chọn tốt dành cho khách hàng, và An Cường là một đơn vị gia công cánh tủ bếp nổi tiếng tại Việt Nam

Cánh nhựa PVC: Với khả năng chống nước, chống mối mọt tuyệt đối, nhiều nhiều màu sắc dễ lựa chọn, đảm bảo tính thẩm mỹ thì cánh nhựa là lựa chọn hàng đầu đi kèm với thùng tủ bếp inox đó nhé.

Cánh kính: một loại cánh mới rất phù hợp với tủ bếp inox

Chính sách bảo hành :

Tủ bếp inox 304 được bảo hành 24 tháng kể từ ngày lắp đặt.

Bảo trì vĩnh viễn trong quá trình quý khách sử dụng tủ bếp inox 304.

Khi phát hiện có lỗi xảy ra do phía công ty, chúng tôi sẽ thay thế, sửa chữa tủ bếp inox 304 hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.